Khóa học

Tổng hợp thông tin trường, khóa học theo ngành

Top 10 quốc gia tốt nhất du học ngành CNTT

Diễn đàn Kinh tế thế giới (World Economic Forum) đã công bố kết quả báo cáo về 10 quốc gia xếp thứ hạng hàng đầu trong ứng dụng CNTT, cầu nối thiết bị số và tận dụng giá trị từ khai thác dữ liệu lớn.

Top 5 quốc gia theo học ngành Marketing

Marketing luôn là ngành học được ưu thích nhất đối với sinh viên toàn cầu nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Hiểu được điều đấy, Ella Study đã tìm hiểu và đưa ra top 5 quốc gia cùng một số trường đại học có thế mạnh về ngành Marketing được kể đến dưới đây để mỗi học viên có thể tự cân nhắc và đánh giá những lựa chọn cho bản thân.

Top 5 quốc gia theo học ngành Kinh tế

Làm thế nào để đánh giá các quốc gia điểm đến theo học ngành Kinh tế? Mỗi học viên có thể tự đánh giá và cân nhắc cho riêng mình theo 4 tiêu chí sau: (i) Thứ hạng của ngành học tại trường (subject-based); và thứ hạng của trường (university rank - based) theo bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới (QS Ranking, THE,...). (ii) Môi trường học tập, mức độ năng động của quốc gia trong Kinh tế toàn cầu. (iii) Cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn trong khi học và sau khi tốt nghiệp. (iv) Mức độ phù hợp khi ứng dụng mô hình tại quốc gia sở tại

Tại sao nên du học ngành Kinh doanh/Kinh tế?

Chuẩn bị du học là cả 1 hành trình dài. Để duy trì được ngọn lửa nhiệt huyết quyết tâm du học, bạn sẽ luôn cần những nguồn động lực đủ lớn. Nếu bạn đang dự định phát triển theo ngành Kinh doanh / Kinh tế, đây sẽ là những lý do giúp bạn duy trì động lực du học.

"Vỡ mộng" du học

Du học với nhiều người là một con đường trải đầy hoa hồng với những con người văn minh, lịch sự, cuộc sống sung túc, tiện nghi cũng như một tương lai rộng mở. Tuy nhiên, đây chỉ là một mặt của vấn đề.