Hành trang

Các bước chuẩn bị trước khi du học và phát triển nghề nghiệp

Du học thế nào khi khủng hoảng

Tháng 3/2020, McKinsey đã đưa ra bản đánh giá chi tiết về những kịch bản có thể diễn ra của đại dịch viêm phổi cấp do coronavirus (search từ khóa: McKinsey + Covid19: Implications for Business). Với những diễn biến còn đang rất khó lường ở châu u, Hoa Kỳ, chưa biết đến khi nào các nước mới mở cửa giao thương trở lại.

Top 5 trường Đại học tốt nhất Thuỵ Điển

Là một sinh viên quốc tế, việc lựa chọn các ngành học bậc đai học, thạc sĩ hay tiến sĩ sẽ đòi hỏi sự lựa chọn và cân nhắc kỹ càng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục với triết lý giáo dục khuyến khích nghiên cứu và học tập cá nhân, thúc đẩy bạn tư duy độc lập và phát triển kiến thức. Thuỵ Điển sẽ là một trong những điểm đến hàng đầu. Cùng Ella Study tìm hiểu về 5 trường đại học tốt nhất Thuỵ Điển nhé.

Tự chiến IELTS kiểu gì?

Trước đây khi cày IELTS chuẩn bị đi thi, mình cũng đã tự cày tầm 1 tháng để nâng lên được 0.5 điểm (vì hồi đấy mình cũng đi làm nữa nên không có điều kiện cày tiếp lên 1 điểm). Mình chia sẻ với các bạn cách thức cày tay không bắt giặc của mình nhé.

Yêu nhau mà đi Du học cùng nhau...

Case tiếp theo mà mình có tư vấn ạ, dù kết quả cuối cùng là tự thân các bạn chứ không phải do mình, nhưng trường hợp yêu nhau cùng đi với nhau có nhiều biến thể lắm, đây là biến thể số 1

10 loại hình hoạt động sinh viên giúp ghi điểm với trường

Rất nhiều bạn biết các hoạt động sinh viên - hoạt động xã hội luôn gây ấn tượng đối với bộ phận tuyển sinh của các trường đại học, đặc biệt là các trường đại hàng đầu. Sâu hơn một chút nữa, bạn có biết những loại hình hoạt động nào tạo ấn tượng nhất không?

7 lời khuyên ứng tuyển thành công vào các trường đại học hàng đầu

Đại học Cambridge, Harvard, Imperial, Stanford, Durham, Williams - những trường ĐH hàng đầu thế giới, luôn thu hút và tạo động lực cho rất nhiều thế hệ sinh viên theo học tại đó. Nếu bạn đang nghĩ đến việc ứng tuyển vào các trường này hoặc các trường khác, bài viết này dành cho bạn. Bạn có thể làm những gì để được tuyển chọn theo học tại các trường ấy.

10 lý do nên đi du học miễn học phí tại Đức

Năm 2014, 16 bang tại Đức bỏ học phí cho bậc học cử nhân tại tất cả các trường Đại học công lập tại Đức. Điều này có nghĩa là cả sinh viên Đức và sinh viên quốc tế đều có thể học tập miễn phí tại Đức, chỉ với một khoản phí nhỏ dành cho chi phí quản trị, hội sinh viên và các chi phí khác.

MÀN KỊCH MANG TÊN IVY LEAGUE

Chế độ nhân tài, giấc mơ Mỹ vốn là những niềm tin mà du học sinh chúng ta được củng cố khi bắt đầu chuẩn bị bộ hồ sơ du học. Tuy nhiên, sau khi được sự đồng ý từ tác giả là Camila S. Espinoza, mình quyết định ngay lập tức dịch toàn bộ bài viết (xem nguồn bài viết gốc tại đây) và chung tay góp sức vào chiến dịch gây quỹ đi học của cô gái này. Chiến dịch đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên trang hỏi đáp Quora từ ngày hôm qua (15/03).